Thuốc ho bảo thanh có tốt không?

10 Tháng Chín, 2019 Đăng bởi Hải Lý

Ho là hiện tượng bình thường của cơ thể khi phản kháng lại những tác động của môi trường. Lúc này nhiều người sẽ nghĩ đến những phương thuốc điều trị bệnh bằng thảo dược tự nhiên nhiều hơn là sử dụng kháng sinh. Và một trong số đó chính là thuốc ho Bảo Thanh đang được bày bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, thuốc ho bảo thanh có tốt không?

Thuốc ho bảo thanh có tốt không

Thuốc ho bảo thanh có tốt không?

1. Thuốc ho bảo thanh có tốt không?

Thuốc ho bảo thanh được chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên, chủ yếu là ô mai và mật ong, cùng một số thảo dược tự nhiên khác có công dụng chữa ho tương tự.

Hiện tại, thuốc ho bảo thanh được đánh giá khá hiệu quả trong việc điều trị các triệu chứng ho như: ho cảm, ho gió, ho dai dẳng, ho do dị ứng thời tiết, viêm phế quản…

2. Đánh giá hiệu quả thuốc ho Bảo Thanh có tốt không: 95%

Lưu ý: Bệnh tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, tình trạng, mức độ bệnh…không phải tất cả bệnh nhân dùng thuốc đều hết bệnh hoàn toàn. Cần tuân thủ theo hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ.

Thuốc ho bảo thanh đã được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ và người lớn, thích hợp trong điều trị ho nhanh chóng. Đến nay, vẫn chưa có bất kì báo cáo nào cho thấy loại thuốc này gây hại đến sức khỏe con người.

Thuốc ho Bảo Thanh là sự kết hợp của nhiều vị thuốc quen thuộc, được áp dụng rất phổ biến trong Đông y như ô mai, mật ong, xuyên bối mẫu, tỳ bà diệp, sa sâm, phục linh, trần bì, cát cánh, bán hạ, ngũ vị tử, qua lâu nhân, khoản đông hoa, viễn chí, khổ hạnh nhân, gừng, cam thảo, tinh dầu bạc hà… Trong đó, mật ong và ô mai là 2 vị thuốc quan trọng không thể thiếu.

Mật ong: được xem là một loại kháng sinh tự nhiên có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và các nguồn gốc gây bệnh.  Không những thế, chính nhờ 2 thành phần PanthotenicAlbumin, sẽ giúp cổ họng bạn được làm dịu nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chúng còn có công dụng ngăn ngừa và chống lại các vi khuẩn xâm nhập cơ thể. Nếu cơ thể bạn luôn bị ho do thay đổi thời tiết, có thể dùng trước 1-2 ngày hoặc khi có dấu hiệu chớm ho sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Ô mai: có vị chua, rất quen thuộc với tất cả mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người lớn. Ô mai chữa trị ho rất tốt, giúp tăng và kháng ho, khử đờm, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu ngay sau khi sử dụng. Mọi trường hợp ho do dị ứng thời tiết, do lâu ngày không khỏi, đều được chữa lành nhờ vị thuốc đặc biệt này.

Trên đây là tổng hợp những đánh giá giúp bạn nhận biết được thuốc ho Bảo Thanh có tốt không? Chúc bạn có lựa chọn đúng nhất và luôn bảo vệ được sức khỏe của mình và gia đình nhé!

Ý kiến bạn đọc